Vietnamese  English
slide16 slide6 slide7 slide5 slide26 slide8
Sản phẩm
Thống kê truy cập
Kiến thức về thiết kế trang trí
Các căn hộ Penhouse là mục tiêu lựa chọn của nhiều người giới thượng lưu. Thiết kế và trang trí nội thất Penhouse càng ấn tượng càng thể hiện rõ rệt đẳng cấp và gu thẩm mỹ của người sinh sống trong đó. Vì thế, xin mời bạn cùng Nội thất Wonder khám phá những ý tưởng thiết kế nội thất Penhouse ấn tượng, tạo nên không gian sống đẹp đẽ và đầy tiện nghi. Ý tưởng thiết k..
Những công ty có diện tích nhỏ thường có ít sự lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, nếu áp dụng các phong cách thiết kế văn phòng công ty nhỏ phù hợp thì bạn có thể tối ưu không gian hiệu quả. Trong bài viết này, Nội thất Wonder sẽ chia sẻ với các bạn những phong cách phù hợp nhất, giúp tận dụng hiệu quả diện tích và tạo nên sự mới mẻ, đẹp đẽ cho không ..
Phòng họp (meeting room) là không gian quan trọng trong mỗi văn phòng, vì là nơi diễn ra những cuộc họp, hội nghị, tọa đàm, gặp gỡ khách hàng, ... Chính vì thế mà trong các thiết kế nội thất văn phòng, không gian phòng họp rất được chú trọng. Trong đó, việc xác định tiêu chuẩn diện tích phòng họp là không thể bỏ qua. Nhờ xác định được diện tích thích hợp nhất, việc thiết kế nội th..
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khơi dậy nguồn cảm hứng vô tận trong công việc, gia tăng sự tích cực cho nhân viên công ty. Vì thế, các doanh nghiệp có thể áp dụng một số kinh nghiệm thiết kế văn phòng hiện đại, do các nhà thiết kế chuyên nghiệp chia sẻ để xây dựng không gian làm việc có phong cách riêng, thể hiện dấu ấn văn hóa công ty, lại tối ưu công năng sử dụng. Kinh nghi..
Thiết kế văn phòng làm việc mở rất phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Mô hình thiết kế không gian làm việc này đem lại nhiều lợi ích lớn cho các doanh nghiệp cùng nhân viên nhờ những ưu điểm của mình. Tuy nhiên các kiến trúc sư cũng cho rằng mô hình này tồn tại một số nhược điểm nhất định. Vậy những ưu và nhược điểm của mô hình văn phòng không gian mở là gì? Xin m..
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ là bài toán khó với nhiều kiến trúc sư. Nếu cách thiết kế và bố trí không thích hợp sẽ gây ra cảm giác chật chội và khó chịu trong lúc ngủ. Vì thế, Nội thất Wonder xin chia sẻ một số giải pháp làm không gian phòng ngủ nhỏ trông rộng rãi và thoải mái hơn. Xin mời các bạn cùng khám phá. Sử dụng tông màu sáng cho căn phòng Sử dụng tông màu tươi..

Khách hàng của chúng tôi
  • Logo-khach-hang 8
  • Logo-khach-hang 6
  • Logo-khach-hang 4
  • Logo-khach-hang 2
  • Logo-khach-hang 7
  • Logo-khach-hang
  • Logo-khach-hang 5
  • Logo-khach-hang 10
  • Logo-khach-hang 1
  • Logo-khach-hang 11
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 619 886
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 619 886
Skype: My status