Vietnamese  English
slide16 slide6 slide7 slide5 slide26 slide8
Sản phẩm
Thống kê truy cập
Kiến thức về thiết kế trang trí
Kính tạo cảm giác không gian nhẹ nhàng, bay bổng hơn đồng thời giúp nhà sáng, thoáng đãng.     Một trong những vật liệu tạo nên kiến trúc hiện đại chính là kính. Kính được sử dụng vào nhiều vị trí, có nhiều vai trò của công trình. Trong ảnh là một văn phòng sử dụng vách kính ngăn chia, đang trong quá trình thi công.   ..
Môi trường làm việc được phát dẫn đến nhu cầu về thiết kế văn phòng. Tuy nhiên khi bắt tay vào thiết kế nhiều chủ doanh nghiệp băn khoăn không biết thiết kế một văn phòng như thế nào để đáp ứng được nhu cầu làm việc và tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Dưới đây là 6 câu hỏi thường gặp khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế văn phòng mới: Tôi muố..
Trang trí nội thất hay còn gọi là trang hoàng nội thất có vai trò rất quan trọng  trong việc làm tăng giá trị sử dụng và vẻ đẹp của ngôi nhà. Vì vậy trong lĩnh vực xây dựng có hẳn một ngành thiết kế, thi công và trang trí nội thất. Đối với người phương Đông vấn đề “phong thủy”  được xem trọng. Bởi khí trong một ngôi nhà tác dộng trực tiếp đến đời sống và sức k..
Diện tích của các căn hộ thường nhỏ, vậy nên việc khó khăn đặt ra với mỗi nhà thiết kế nội thất căn hộ là làm sao có thể tạo được sự thông thoáng trong ngôi nhà mà vẫn đảm bảo được đầy đủ sự tiện nghi và ngăn nắp. Các căn hộ thường có diện tích từ 30m2 - 60m2 với diện tích này để có một không gian tiện nghi và thoáng mát buộc các nhà thiết kế nội thất căn hộ ph..
Ngoài việc chú ý đến những điều cần thiết khi xây dựng nhà ở ra, khi thiết kế nội thất cũng cần chú ý đến những điều cần thiết khác không thể bỏ qua, để ngôi nhà mang lại những điều tốt đẹp cho tất cả thành viên trong gia đình. Sau đây là một số yếu tố cần thiết khi bố tríthiết kế  nội thất: 1. Trong nhà, nền nhà nhất thiết phải bằng phẳng. Ở mọi chỗ (..
Sofa là một bộ phận quan trọng trong phòng khách,bố trí Sofa hợp phong thủy không chỉ có ý nghĩa rất lớn trong việc mang lại bầu không khí chan hòa, may mắn và tài vận cho gia đình mà còn tạo được tính thẩm mỹ, hài hòa cho phòng khách. Theo các chuyên gia phong thủy của Nội Thất Wonder, hướng bài trí sofa nên là hướng chính Đông, hướng Đông Bắc, hướng chính Tây và hướng chính Nam. V..

Khách hàng của chúng tôi
  • Logo-khach-hang 8
  • Logo-khach-hang 6
  • Logo-khach-hang 4
  • Logo-khach-hang 2
  • Logo-khach-hang 7
  • Logo-khach-hang
  • Logo-khach-hang 5
  • Logo-khach-hang 10
  • Logo-khach-hang 1
  • Logo-khach-hang 11
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 007 588
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 007 588
Skype: My status