Vietnamese  English
slide16 slide6 slide7 slide5 slide26 slide8
Sản phẩm
Thống kê truy cập
Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của nội thất Wonder. Ngôi nhà mơ ước bấy lâu của vợ chồng tôi đã thực hiện hóa một cách nhanh chóng và chính xác và rất nhiều điểm nhấn trong trang trí nội thất. Hài lòng nhất là khu vực phòng khách

Mr. Quang - Phú Mỹ Hưng,Quận.7, TP.HCM

Có rất nhiều bâng khâng khi tôi tìm kiếm một nhà thầu uy tín và có năng lực để thực hiện các dự án của mình. May mắn là tôi đã tìm đến đúng chỗ. Mong rằng sẽ tiếp tục hợp tác tốt đẹp với nội thất Wonder trong những dự án sắp tới.

Mr. Trung - GĐ Công Ty Xây Dựng, Q. Phú Nhuận

Công ty của tôi hiện đang đạt doanh thu rất tốt và ổn định, Cảm ơn nội thất Wonder. Các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng những công việc phát sinh trong quá trình xây dựng và hoàn thiện văn phòng đại diện từ những chi tiết nhỏ nhất

Mr. Mạnh    - Giám Đốc, Q10, HCM

   

Quán cà-phê dành riêng cho giới kiến trúc sư và nhiếp ảnh là dự định tôi đã ấp ủ từ lâu. Nội thất Wonder đã cùng tôi thực hiện hóa điều ấy thậm chí còn tuyệt vời hơn so với những gì ban đầu tôi tưởng tượng trong đầu.

Mrs. Bình   - Chủ quán cà phê , Đà Nẵng

Khi dời trụ sở qua địa điểm mới, tôi có khá nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm nhà thầu thi công thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình. Nội thất Wonder thật xứng đáng với câu "chọn mặt, gởi vàng" bởi các bạn thực hiện nhanh, gọn, đẹp và đúng tiến độ

Mr. Công -Chủ tịch HĐQT Công Ty Tài Chính, Q.Ba Đình, Hà Nội

Kể ra thì có khá nhiều yếu tố tác động đến cái đẹp bên trong của một ngôi nhà, nhưng tất cả những yếu tố này đều chịu sự "kiểm soát" của ba nhóm: chủ nhà chịu chi, người thiết kế phải "có nghề", thầu thi công phải có kinh nghiệm...Với nội thất Wonder, tôi hoàn toàn an tâm về hai điều còn lại.

Mr. Hải      - Kiến Trúc Sư , Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Việc làm sao có được một không gian nội thất hoàn hảo đúng ý mình với tôi cũng như việc lựa chọn cảm giác sống. Nội thất Wonder đã mở rộng quan điểm của tôi đối với khái niệm về thẩm mỹ, nét đẹp sang trọng và sự hài hoà trong không gian căn hộ của mình.

Mrs. Mai     - C.c Azura, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng

"Thiết kế hoàn hảo, thi công chất lượng, giá cả hợp lí" là tất cả những từ tôi dùng khi nói về các dịch vụ của nội thất Wonder sau khi hoàn thiện văn phòng làm việc của công ty tôi. Các nhà thầu ở Việt Nam hiện nay thì khá nhiều nhưng các bạn thật sự khác biệt.

Mr.Lee - GĐ Công ty LD  Hàn Quốc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vốn là người kỹ tính, tôi yêu cầu sự hài hoà giữa nhu cầu sử dụng, phong thủy, không gian sân vườn và điều kiện kinh tế lên “bàn cân”. Sau khi tham khảo khá nhiều nguồn thông tin, tôi đã chọn nội thất Wonder làm nhà thầu thi công, thiết kế. kết quả là căn biệt thự của tôi hiện nay có sự giao thoa rất lớn giữa người và thiên nhiên đúng như mong muốn ban đầu. Các bạn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Mr. Nghĩa  - Biệt thự Trung Sơn, Bình Chánh, HCM 

 

Khách hàng của chúng tôi
  • Logo-khach-hang 8
  • Logo-khach-hang 6
  • Logo-khach-hang 4
  • Logo-khach-hang 2
  • Logo-khach-hang 7
  • Logo-khach-hang
  • Logo-khach-hang 5
  • Logo-khach-hang 10
  • Logo-khach-hang 1
  • Logo-khach-hang 11
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 619 886
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 619 886
Skype: My status