Vietnamese  English
slide16 slide6 slide7 slide5 slide26 slide8
Sản phẩm
Thống kê truy cập
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
2014-08-13 16:37:49


Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách hiện đại đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, nó đã trở thành một xu hướng trong lĩnh vực thiết kế văn phòng hiện nay.

Thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại đòi hỏi sự tinh tế và kiểu cách thiết kế  rất cao. Gam màu được sử dụng là những màu đối ngược nhau như màu trắng với màu đen, các màu tương khách, đôi khi còn dùng cùng một màu sắc trang trí.

Điểm nhấn của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng  dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Để có một không gian văn phòng hoàn hảo các nhà thiết kế phải dựa trên lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh của công ty để lựa chọn màu sắc cũng như kết hợp sao cho khi bước vào văn phòng người ta có thể nhận ra được lĩnh vực hoạt động của công ty và nhìn thấy được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của công ty.

Dù là nơi làm việc nhưng thiết kế văn phòng cũng cần sử dụng cây xanh, tranh treo tường, bình pha lên, tượng,… để trang trí. Tác dụng của những đồ vật trên là tạo sự sinh động, cuốn hút cho văn phòng làm việc, tạo cảm hứng làm việc , không gây cảm giác đơn điệu, buồn tẻ.

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp để đi lại, phòng tiếp khách nên bố trí gần cửa chính, màu sắc , vật dụng trang trí sang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên nên sắp xếp sao cho tiết kiệm được không gian và các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin khi làm việc. Còn đối với phòng lãnh đạo thì nên lựa chọn tông màu đậm hơn các phòng còn lại nhằm tạo sự khác biệt, các vật dụng trang trí  sang trọng.

Văn phòng công ty chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp với g công chúng. Thiết kế nội thất đẹp, hiện đại sẽ giúp công ty có hình ảnh tốt trong mắt công chúng, giúp nhân viên có một nơi làm việc thoải mái để khơi nguồn những sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty nội thất Work & Wonder, chúng tôi sẽ giúp bạn kiến tạo ra một không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.


Write a review

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Rating: Xấu            Tốt

Nhập các ký tự dưới:Khách hàng của chúng tôi
  • Logo-khach-hang 8
  • Logo-khach-hang 6
  • Logo-khach-hang 4
  • Logo-khach-hang 2
  • Logo-khach-hang 7
  • Logo-khach-hang
  • Logo-khach-hang 5
  • Logo-khach-hang 10
  • Logo-khach-hang 1
  • Logo-khach-hang 11
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 007 588
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 007 588
Skype: My status