Vietnamese  English
slide16 slide6 slide7 slide5 slide26 slide8
Sản phẩm
Thống kê truy cập
Lý Do Nào Đang Cản Trở Bạn Trở Thành Chủ Nhân Của Không Gian Nội Thất Mơ Ước?
2014-04-14 09:36:08


Bạn muốn trở thành chủ nhân của một không gian nội thất căn hộ mơ ước? vậy lý do nào đang cản trở bạn? Có phải chăng là: 

-Bạn không có nhiều thời gian cho công việc thiết kế giám sát thi công căn hộ chung cư của mình và chỉ mong muốn tìm được một công ty tư vấn thiết kế có thương hiệu để gửi chìa khóa trao tay?

-Bạn nhận thấy có quá nhiều công ty thiết kế làm ăn chộp giật trên thị trường và phân vân không biết đâu là công ty uy tín, chất lượng nhất?

-Công ty tư vấn thiết kế có thi công được nội thất trọn gói với chất lượng tốt không... Có đảm bảo tiến độ thi công, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi không?

-Bạn bị mất niềm tin đối với các công ty tư vấn thiết kế, thậm chí bị lừa gạt về dịch vụ thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất?

-Bạn không biết thật sự mình mong muốn gì, hấp tấp mua phải đồ nội thất không đồng bộ, kém chất lượng không dõ nguồn gốc xuất xứ.?

Nội thất Wonder dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức, các phong cách thiết kế nội thất quý giá bậc nhất trên thế giới và chúng tôi đã qua kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Với quy trình tư vấn, làm việc khoa học chia thành nhiều gian đoạn.

Từng gian đoạn thiết kế - thi công của nội thất Wonder ư? Chỉ cần nhắc máy lên và điện thoại vào Hotline của chúng tôi khi có nhu cầu về nội thất và bạn hãy tự mình kiểm nghiệm từng gian đoạn thiết kế của nội thất Wonder là như thế nào.

           Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được giá trị ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc, làm việc với các kiến trúc sư của chúng tôi. Và để đảm bảo cho điều này: nếu vì bất kỳ một lý do nào đó mà sau khi ký hợp đồng bạn cảm thấy dịch vụ của chúng tôi không làm bạn hài lòng chúng tôi xin hoàn lại tiền cho bạn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Đ/C: 7-5B Mỹ An, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Tel: (08) 5412 5737  -  Fax: (08) 5412 5737

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Đ/C: P202, Tòa Nhà D5 Lô C - Trần Thái Tông - Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04-62690648  -  Fax: 04-62690542

Email: info@work-wonders.com.vn  -   Website: http://www.noithatwonder.vn


Write a review

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Rating: Xấu            Tốt

Nhập các ký tự dưới:Khách hàng của chúng tôi
  • Logo-khach-hang 8
  • Logo-khach-hang 6
  • Logo-khach-hang 4
  • Logo-khach-hang 2
  • Logo-khach-hang 7
  • Logo-khach-hang
  • Logo-khach-hang 5
  • Logo-khach-hang 10
  • Logo-khach-hang 1
  • Logo-khach-hang 11
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 007 588
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 007 588
Skype: My status