Vietnamese  English
slide16 slide6 slide7 slide5 slide26 slide8
Sản phẩm
Thống kê truy cập
Giải pháp kiến trúc
Nếu sảnh lễ tân quá rộng thì việc thiết kế nội thất tại đây cũng là một bài toán đáng suy ngẫm. Nhiệm vụ của đơn vị thiết kế khu vực lễ tân rộng là đảm bảo sự ấm áp, hài hòa cho không gian, đồng thời hạn chế việc tạo cảm giác trống trái cho không gian, làm tôn lên vẻ đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty. Vì thế, xin mời các bạn cùng Nội thất Wonder khám phá những mẹo ..
Tương tự như những phần còn lại của căn nhà, phòng bếp cũng yêu cầu thiết kế phù hợp với những nguyên tắc phong thủy. Đảm bảo phong thủy nhà bếp là cách để đem lại sự may mắn và bình yên cho cả gia đình. Các thành viên cảm thấy thoải mái hơn khi dùng bữa, cũng như được tận hưởng bầu không khí ấm áp. Nếu thiết kế hoàn hảo, bạn có thể nhận được nhiều tài lộc.  Đ..
Với diện tích bị giới hạn của căn hộ thì việc trang trí nội thất phòng khách sao cho vừa đẹp vừa tiện nghi là bài toán khó đối với gia chủ, sau đây là một số gợi ý của Work & Wonder để giúp bạn có một phòng khách căn hộ hoàn hảo. 1.Sử dụng gương trong trang trí Hãy làm phòng khách nhỏ của bạn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng mặt trời bằng hệ cửa sổ lớn. Tốt nhất,..
Thiết kế nội thất văn phòng một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian làm việc rộng rãi, khi đó bạn sẽ thấy thoải mái khi làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng cho phù hợp với công nghệ và nhịp sống xã hội ngày càng trở lên thực sự cần thiết với cả những doanh nghiệp nhỏ cho đến những tập đoàn ..
Bạn đang muốn thiết kế lại văn phòng? Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp uy tín để thiết kế, thi công nội thất văn phòng? Vậy tại sao bạn không liên hệ với Work & Wonder,  với hơn 10 năm kinh kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình lớn trên khắp cả nước. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng là thế mạnh của chúng tôi. Văn phòng là nơi thể hiện b..
Như thế nào là một văn phòng đẹp? Yếu tố nào nào giúp văn phòng bạn đẹp trong mắt khách hàng, đối tác,…? Đó là băn khoăn của rất nhiều ông chủ doanh nghiệp khi thiết kế nội thất văn phòng. Một văn phòng đẹp là sự hòa trộn tổng thể của nhiều yếu tố như: chức năng văn phòng, màu sắc và ánh sáng, đồ nội thất văn phòng đẹp và quan trọng hơn hế là sự sáng tạo trong cách t..

Khách hàng của chúng tôi
  • Logo-khach-hang 8
  • Logo-khach-hang 6
  • Logo-khach-hang 4
  • Logo-khach-hang 2
  • Logo-khach-hang 7
  • Logo-khach-hang
  • Logo-khach-hang 5
  • Logo-khach-hang 10
  • Logo-khach-hang 1
  • Logo-khach-hang 11
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 619 886
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 619 886
Skype: My status