Vietnamese  English
slide16 slide6 slide7 slide5 slide26 slide8
Sản phẩm
Thống kê truy cập
Bí quyết thiết kế phòng khách căn hộ nhỏ
2015-03-19 16:07:14


Với diện tích bị giới hạn của căn hộ thì việc trang trí nội thất phòng khách sao cho vừa đẹp vừa tiện nghi là bài toán khó đối với gia chủ, sau đây là một số gợi ý của Work & Wonder để giúp bạn có một phòng khách căn hộ hoàn hảo.

1.      Sử dụng gương trong trang trí

Hãy làm phòng khách nhỏ của bạn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng mặt trời bằng hệ cửa sổ lớn. Tốt nhất,bạn nên làm cửa sổ cao và sát trần bằng kính, chắn rằng căn phòng của bạn trông sẽ rộng hơn thực tế và luôn tràn đầy sức sống.

thiết kế nội thất căn hộ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cường ánh sáng và chiều sâu bằng cách dán giấy dán tường và treo một chiếc giương soi trên tường. Nếu có thể treo giương đối diện với cửa sổ là tốt nhất vì giương phản chiếu hình ảnh bên ngoài, hình thành ảo giác căn phòng lớn hơn.

2.Sử dụng nội thất âm tường

Bạn có thể sử dụng kệ âm tường để trang trí và để những món đồ trang trí nhỏ, đồ lưu niệm, sách báo, thiết bị nghe nhìn,…Hãy mang vào phòng khách nhà bạn các hệ giá sách mở. Trong trường hợp căn phòng ở trên, hai hệ giá sách hai bên tô điểm và bao quanh chiếc lò sưởi ở giữa. Căn phòng sử dụng trần gỗ ấm áp mang lại ánh sáng thân thiện cho toàn bộ căn phòng.

thiết kế nội thất căn hộ

3.     Chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ

Đồng thời, bạn hãy kết hợp lựa chọn các món đồ nội thất phù hợp cho căn phòng khách có diện tích hạn chế nhé. Hãy nhìn căn phòng ở trên là một ví dụ. Chiếc sofa hai chỗ có màu sắc hài hòa với hệ giá lớn trên tường. Hơn nữa, toàn bộ hệ kệ được thiết kế mở tạo ra các khoảng không thoáng, giúp căn phòng rộng rãi hơn. Một số đồ vật màu sắc rực rỡ như chiếc thảm, sofa nhỏ hay như bức tranh treo tường góp phần làm căn phòng thêm sinh động.

4.      Sử dụng đồ nội thất đa chức năng

thiết kế nội thất căn hộ

Trong một phòng khách nhỏ, mỗi món đồ nội thất nên phục vụ nhiều chức năng cùng một lúc. Ví dụ như, sử dụng ghế ottoman làm bàn cafe hoặc chỗ ngồi bổ sung, bàn góc có thể di chuyển khi cần thiết và những thứ khác có thể chuyển đổi linh hoạt làm chỗ ngồi hoặc bàn.

Ngoài ra bạn có thể vận dụng ý tưởng sử dụng nội thất đa năng này cho các phòng khác trong căn hô. Bạn có tham khảo them bài viết “Thiết kế nội thất căn hộ thông minh” để biết thêm những ý tưởng cho thiết kế nội thất căn hộ nhé.

 


Write a review

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Rating: Xấu            Tốt

Nhập các ký tự dưới:Khách hàng của chúng tôi
  • Logo-khach-hang 8
  • Logo-khach-hang 6
  • Logo-khach-hang 4
  • Logo-khach-hang 2
  • Logo-khach-hang 7
  • Logo-khach-hang
  • Logo-khach-hang 5
  • Logo-khach-hang 10
  • Logo-khach-hang 1
  • Logo-khach-hang 11
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh HCM
0932 007 588
Skype: My status
Kinh doanh HN
0932 007 588
Skype: My status